Thông tin cập nhật

Lớp tập huấn tăng cường năng lực cho cán bộ và thành viên nòng cốt của Hợp Tác Xã nuôi ong Phúc Thành

Lớp tập huấn tăng cường năng lực cho cán bộ và thành viên nòng cốt của Hợp Tác Xã nuôi ong Phúc Thành
Điểm mấu chốt thành công của Hợp Tác Xã là xây dựng và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh toàn diện. Kế hoạch sản xuất kinh doanh chỉ có thể thành công khi nhận thức và trình độ khoa học kỹ thuật của toàn thể xã viên được củng cố và nâng cao. Mọi người cần có chung nhìn nhận như thế và quyết tâm thực hiện.

 

             Trong các ngày 3-5 tháng 6 năm 2020 tại nhà họp cộng đồng thôn Phúc Thành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên Dự án AIN 6058 –PTFC “ Hỗ trợ cải thiện nuôi ong và sản xuất mật ong ở thôn Phúc Thành”, sau một thời gian gián đoạn do đại dịch Covid, đã tái khởi động lại bằng việc triển khai lớp tập huấn “Tăng cường năng lục cho cán bộ và thành viên nòng cốt của Hợp tác xã nuôi ong Phúc Thành”.

             Tham dự lớp học có 29 người, gồm Ban giám đốc, cán bộ và các thành viên nòng cốt, 21 nam và 7 nữ, Tổ điều hành dự án, và cán bộ của Trung tâm Khuyến nông Tự nguyện (CAEV).

             Tới dự khai mạc cuộc tập huấn có GS TS Bùi Quangg Toản Giám đốc CAEV, Ông Nguyễn Xuân Quang Phó Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Đồng Hỷ, Ông Nguyễn Văn Giáp Phó Chủ tịch xã Hóa Trung.

             Giảng viên của lớp tập huân là TS Hồ Lương Xinh, Giảng viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Nông nghiệp Thái Nguyên.

              Sau lời khai mạc của Ông Phạm Trung An, Tổ trưởng tổ điều hành dự án AIN 6058- FTFC, Các học viên đã được nghe giảng viên trình bầy lý thuyết và thực tiễn của việc xây dưng kế hoạch kinh doanh toàn diện của Hợp Tác Xã, cải thiện công việc quản lý sản xuất kinh doanh và nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật cho xã viên Hợp Tác Xã…xem VIDEO về các hình ảnh minh họa, chia tổ thảo luận là làm bài tập…và trao đổi thảo luận.

               Lớp tập huấn đã thu được kết quả tốt đẹp và tất cả các học viên đã được dự án phát chứng chỉ.

Văn Phòng CAEV-VietDHRRA

 

 

 

 

 

 

            

^ Về đầu trang