Thông tin cập nhật

Lớp TOT về "Phương pháp và kỹ năng tập huấn có sự tham gia"

Lớp TOT về "Phương pháp và kỹ năng tập huấn có sự tham gia"

    Các ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2019 tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội, Trường Cao đẳng và Trung cấp Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ (NVCARD) đã tổ chức lớp tấp huấn đào tạo giảng viên cho cơ sở về phương pháp và kỹ năng tập huấn có sự tham gia, trong khuôn khổ triển khai dự án ReCoERDO tại Việt Nam năm 2019 của mạng lưới ViêtDHRRA.

    Tham dự là học viên gồm có 16 người đến từ 8 Hợp tác xã hữu cơ , các tổ nhóm sản xuất rau xanh, hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên huyện Lương Sơn. Tới dự còn có GSTS Bùi Quang Toản, Chủ nhiệm ViêtDHRRA , Lãnh đạo và một số giảng viên của NVCARD.

    Giảng viên là TS Phạm Thanh Hải, nguyên Hiệu trưởng NVCARD, Phó Chủ nhiệm ViêtDHRRA và TSc Mai Hương, giảng viên của NVCARD.

    Các học viên đã nghe giảng và chia tổ thực hành log-frame về 4 phương pháp giảng dậy có sự tham gia: Phương pháo hội thảo, phương pháp vẽ tranh, phương pháp bài tập tình huống và phương pháp nhóm nhỏ. Từng phương pháp đều có giả định tình hình, xác định mục tiêu, chọn cách thức và sau khi thực hiện đánh giá khả năng áp dụng.

    Các học viên đã hào hứng tham gia, tích cực thực hành và thảo luận. Các tổ đã báo cáo kết quả học tập và Ban Tổ chức đã trao chứng chỉ sau khi ghi nhận kết quả học tập của các học viên.

    Lớp tập huấn được đánh giá là đã thu được kết quả tốt đẹp.

^ Về đầu trang